ทัวร์เฉิงตู พามาส่อง 6 ที่เที่ยวหากมาทัวร์ที่เฉิงตู

เฉิงตูเป็นเมืองที่มีความอุดมสมบูรณ์ไปด้วยธรรมชาติ มีที่เที่ยวมากมาย รวมถึงมีแหล่งช้อปปิ้งที่ได้รับความนิยมอีกด้วย การมาทัวร์เฉิงตู จะต้องเลือกทัวร์ที่มีสถานที่ท่องเที่ยวที่ตรงใจเรา ส่วนราคาของทัวร์นั้นก็แล้วแต่งบประมาณของแต่ละคน และที่เที่ยวที่น่าสนใจหากมาทัวร์ที่เฉิงตูมีดังนี้

อุทยานสวรรค์ภูผาหิมะการ์เซีย

บริเวณอุทยานมีภูเขาที่ปกคลุมไปด้วยหิมะและน้ำแข็ง มีทะเลสาบที่มีความงดงาม บริเวณพื้นที่ยังมีชาวพื้นเมืองอาศัยอยู่ จึงทำให้นักท่องเที่ยวได้ชมความงามทางธรรมชาติพร้อมกับชมวิถีชีวิตของชาวพื้นเมืองด้วย หากอยากขึ้นมาชมความงดงามที่ด้านบนภูเขา จะมีบริการเคเบิ้ลคาร์ไว้รองรับนักท่องเที่ยวเพื่อไปชมวิวที่ด้านบนภูเขาด้วย นอกจากนี้ที่อุทยานยังมีคาเฟ่ ที่สามารถนั่งรับประทานอาหารและเครื่องดื่มพร้อมกับชมความงดงามของทิวเขา

จัตุรัสเทียนฟู

เป็นจัตุรัสที่ตั้งอยู่ใจกลางเมือง มีความสำคัญทางประวัติศาสตร์และวัฒนธรรม บริเวณจัตุรัสมีน้ำพุที่สามารถสร้างความโดดเด่นให้บริเวณพื้นที่ รวมถึงมีร้านค้าร้านอาหาร หากเป็นช่วงเวลากลางคืนจะมีการเปิดไฟเพิ่มสีสันเพื่อให้จัตุรัสนี้มีความงดงามมากขึ้น

ถนนโบราณจินหลี่

เป็นแหล่งช้อปปิ้งถนนคนเดินที่ให้บรรยากาศแบบเมืองจีนโบราณ ที่ถนนแห่งนี้มีร้านอาหาร ร้านขายสินค้าพื้นเมือง สินค้าของที่ระลึก รวมถึงมีการแสดงโชว์ต่างๆที่เรียกความสนใจจากนักท่องเที่ยวได้เป็นอย่างดี

ภูเขาหิมะมังกรหยก

เป็นภูเขาที่มีหิมะปกคลุมตลอดทั้งปี เป็นที่นิยมของนักท่องเที่ยวมาเดินเที่ยวชมความงดงามของภูเขาแห่งนี้ และทำการปีนเขา นอกจากนี้ชาวจีนยังมีความเชื่อว่าภูเขาหิมะมังกรหยกเป็นภูเขาที่มีความศักดิ์สิทธิ์อีกด้วย

อุทยานแห่งชาติหวงหลง

เป็นอีกหนึ่งอุทยานที่มีวิวทิวทัศน์งดงาม มีภูเขาที่มีหิมะปกคลุม มีธารน้ำแข็ง มีทะเลสาบ นอกจากนี้ยังมีบ่อน้ำพุร้อนที่มีสีฟ้าใสสวยงามมากๆ และนักท่องเที่ยวยังสามารถล่องเรือในทะเลสาบเพื่อชมความงดงามบริเวณอุทยานได้อีกด้วย

ย่านช้อปปิ้งไท่กู๋หลี่

เป็นย่านช้อปปิ้งที่ได้รับความนิยมในเมืองเฉิงตู มีห้างสรรพสินค้าขนาดใหญ่ มีร้านค้าขายสินค้าต่างๆมากมาย มีทั้งตึกสมัยเก่าและสมัยใหม่ผสมผสานกันอย่างลงตัว บริเวณพื้นที่มีความกว้างขวาง เหมาะกับการมาเดินช้อปปิ้งสินค้าเป็นอย่างมาก

ถนนคนเดินชุนซี

เป็นอีกหนึ่งแหล่งช้อปปิ้งที่มีความคึกคักในเมืองเฉิงตู มีอาคารร้านค้าที่มีความทันสมัย มีร้านขายอาหาร ขายเครื่องดื่ม รวมทั้งสินค้าแฟชั่นให้ได้เดินเลือกช้อปปิ้งกันแบบจุใจเลยทีเดียว

การมาทัวร์เฉิงตู นักท่องเที่ยวจะได้เที่ยวชมธรรมชาติที่มีความสวยงาม เนื่องจากเฉิงตูมีอุทยานที่มีความสมบูรณ์ทางธรรมชาติแวดล้อมไปด้วยป่าเขา แต่หากอยากเปลี่ยนบรรยากาศมาช้อปปิ้ง ที่เฉิงตูก็มีแหล่งช้อปปิ้งหลากหลายแห่งให้ได้เดินจับจ่ายใช้สอยกันอย่างเพลิดเพลิน