เช็คลิสต์สถานที่ถ่ายพรีเวดดิ้งสไตล์ธรรมชาติยอดนิยม

ถ่ายพรีเวดดิ้งที่ไหนดี วันนี้มีคำตอบ เพราะต้องบอกก่อนว่าการถ่ายพรีเวดดิ้งถือว่าเป็นขั้นตอนที่สำคัญ เพราะนอกจากจะเป็นการถ่ายรวบรวมรูปในช่วงเวลาต่างๆ ที่สามารถนำไปใช้ตกแต่งบรรยากาศภายในงานแต่งจริงได้แล้ว ยังเป็นการเก็บรวบรวมความทรงจำ ที่ไม่ว่ากลับมาดูเมื่อไหร่ก็จะทำให้อมยิ้มได้ตลอด โดยที่ในปัจจุบันการถ่ายพรีเวดดิ้งก็ไม่ได้จำกัดเพียงแค่ชุดราตรี หรือถ่ายทำภายในสตูดิโอเพียงเท่านั้น เพราะจะเห็นได้ว่าหลายๆ คู่เลือกที่จะออกมาถ่ายทำในสถานที่ต่างๆ นำเสนอการถ่ายพรีเวดดิ้งในสไตล์ต่างๆ

โดยเฉพาะแนวธรรมชาติ ซึ่งถ้าหากได้สถานที่ดี ที่เหมาะสม ก็จะสามารถช่วยบิ้วให้รูปออกมาสวย โดดเด่น ที่เมื่อนำไปตกแต่งภายในงาน ก็จะเพิ่มมุมถ่ายรูป เพิ่มบรรยากาศภายในงานได้เป็นอย่างดี โดยที่วันนี้เรามีสถานที่ถ่ายพรีเวดดิ้งสไตล์ธรรมชาติยอดนิยมมาแนะนำให้ทุกคนได้ดู เผื่อจะเป็นอีกทางเลือกใหม่ๆ สำหรับคู่รักที่กำลังมองหาสถานที่ในการถ่ายพรีเวดดิ้ง

1.LITTLE TREE GARDEN : สำหรับสถานที่แรกคือคาเฟ่ที่อยู่ภายในสวน เดินทางสะดวก เพราะอยู่ใกล้กรุงเทพแค่นิดเดียว ซึ่งที่นี่จะมีพื้นที่ขนาดกว้าง โอบล้อมด้วยธรรมชาติ ต้นไม้ ใบหญ้า โดยที่สามารถออกแบบมุมถ่ายพรีเวดดิ้งได้อย่างเต็มที่ เพียงแค่ติดต่อเพื่อขออนุญาต ซึ่งที่นี่จะมีมุมถ่ายรูปสวยๆ ให้เลือกถ่ายพรีเวดดิ้งมากมาย ถือว่าเป็นอีกหนึ่งสถานที่ยอดนิยมเป็นอย่างมากสำหรับการถ่ายพรีเวดดิ้ง

  • ที่อยู่ LITTLE TREE GARDEN : 43 ม.5 ซ.เทศบาล 13 ต.บ้านใหม่ อ.สามพราน จ.นครปฐม
  • เบอร์โทรศัพท์ : 081-8244119

2.LATOSCANA RESORT : สำหรับสถานที่ต่อมาที่ได้รับแรงบันดาลใจจากเมือง Tuscany ในอิตาลี ถือว่าเป็นสถานที่ยอดนิยมสำหรับการถ่ายพรีเวดดิ้งเป็นอย่างมาก ซึ่งภายในพื้นที่จะมีพื้นที่ขนาดใหญ่ ไม่ต้องคอยหลบมุมผู้คน สะดวกสบายต่อการถ่ายทำ ยิ่งไปกว่านั้น LATOSCANA RESORT ยังปรับเปลี่ยนมุมต่างๆ ตามบรรยากาศในแต่ละช่วงเวลา ที่จะทำให้คู่รักที่มาถ่ายพรีเวดดิ้งสัมผัสถึงความพิเศษได้อย่างแน่นอน

  • ที่อยู่ LATOSCANA RESORT : 5/1 หมู่.3 บ้านผาปก ต.สวนผึ้ง จ.ราชบุรี
  • เบอร์โทรศัพท์ : 084-4562008

3.BANGKOK HOUSE AND GARDEN : แค่ชื่อก็บอกถึงความสะดวกสบายในการเดินทาง นั่นก็คือ BANGKOK HOUSE AND GARDEN เป็นสตูดิโอขนาดใหญ่ ที่จะมอบความสะดวกสบาย มีธีมการถ่ายทำให้เลือกหลายรูปแบบ นำเสนอความเป็นธรรมชาติได้ทั้งป่า เขา ต้นไม้ น้ำตก สายธาร ซึ่งที่นี่สามารถให้คู่บ่าวสาวสามารถถ่ายพรีเวดดิ้งทั้งในบรรยากาศ Indoor และ Outdoor เลยทีเดียว

  • ที่อยู่ BANGKOK HOUSE AND GARDEN : หมู่บ้านมณีรินทร์ เลค แอด์ ลดกูน ต.บ้านกลาง อ.เมือง จ.ปทุมธานี
  • เบอร์โทรศัพท์ : –

เพราะบรรยากาศ จะสามารถบ่งบอกถึงช่วงเวลาดีๆ ที่แตกต่างในระหว่างการถ่ายพรีเวดดิ้งได้เป็นอย่างดี โดยเฉพาะบรรยากาศของความเป็นธรรมชาติที่ถือว่าได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ที่ในปัจจุบันก็มีสถานที่ และสตูดิโอหลายๆ แห่งที่นำเสนอบรรยากาศการถ่ายทำที่ดี และโดดเด่น ซึ่งสถานที่ที่นำมาแนะนำให้ดูกันในวันนี้ เป็นเพียงหนึ่งในทางเลือกเท่านั้น