เครื่องรางสายมู ความรัก ช่วยเสริมดวงในด้านความรักให้ดีขึ้น

ดวงในด้านความรักของแต่ละคนนั้นมีความแตกต่างกันออกไป ถ้าหากคุณเป็นสายมู และอยากเสริมดวงในด้านความรักด้วย การหาเครื่องรางสายมู ความรัก ก็เป็นสิ่งที่สามารถทำได้ ซึ่งจะมีเครื่องรางแบบไหนที่น่าสนใจบ้างอ่านที่บทความนี้ได้เลย

เครื่องรางเสริมดวง เสริมเสน่ห์ด้านความรักมีดังนี้

ด้ายแดง

ด้ายแดงนำโชคจะเป็นความเชื่อของคนในแถบตะวันออก อย่างเช่น จีน ญี่ปุ่น และฮ่องกง โดยมีความเชื่อกันว่าคนที่เป็นเนื้อคู่กัน จะมีด้ายแดงผูกที่นิ้วก้อยของคนทั้งคู่ จนนำพาให้ทั้งคู่นั้นมาพบกัน จึงเป็นสาเหตุที่ผู้คนนำเอาด้ายแดงมาเป็นเครื่องรางนำโชคในเรื่องของความรัก ด้ายแดงที่นิยมนำมาเป็นเครื่องรางจะเป็นด้ายแดงที่มาจากวัดหวังต้าเซียน ฮ่องกง โดยมีความเชื่อกันว่าหากสวมใส่แล้วคนที่เป็นโสดก็จะได้เจอกับคนรัก ส่วนคนที่มีคู่ครองอยู่แล้ว ความรักจะยิ่งราบรื่นมากยิ่งขึ้น

เครื่องรางวัดหลงซาน ไต้หวัน

เป็นเครื่องรางที่ได้รับความนิยมกันพอสมควร โดยวัดหลงซานนั้นเป็นวัดที่มีอายุเก่าแก่กว่า 300 ปี เป็นวัดที่ได้รับการเคารพนับถือจากชาวต่างชาติและชาวใต้หวันเองด้วย นอกจากเครื่องรางจะให้โชคในด้านความรักแล้ว ก็ยังช่วยในด้านสุขภาพ ช่วยในด้านการงาน และการเงินด้วย

โรสควอตซ์

โรสควอตซ์ มีลักษณะเป็นหินสีชมพูสดใส เป็นหินที่เต็มเปี่ยมไปด้วยพลังของความรักและการให้อภัยซึ่งกันและกัน หากนำหินโรสควอตซ์มาใส่ ก็จะช่วยเสริมเสน่ห์ ดึงดูดความรัก นำพาซึ่งมิตรภาพดีๆมาให้ ช่วยให้ผู้หลักผู้ใหญ่หรือเจ้านายรักใคร่เอ็นดู

มูนสโตน

สำหรับมูนสโตนนั้น เป็นหินที่มีลักษณะสีขาวขุ่น มีความแวววาว ช่วยเสริมดวงในเรื่องของความรัก เสริมความศรัทธาจากผู้คนรอบข้าง หากมีปัญหาในเรื่องของความรัก มีความเชื่อกันว่ามูนสโตนจะช่วยลดความรู้สึกเศร้า และจะค่อยๆฟื้นฟูจิตใจให้ดีขึ้นได้

แมลงภู่คำหลวง

เป็นเครื่องรางที่ช่วยเสริมดวงของทางล้านนา ช่วยเสริมดวงด้านความรัก เมตตามหานิยม เสริมเสน่ห์ ช่วยในเรื่องของโชคลาภ เงินทอง นอกจากนี้มีความเชื่อกันว่าหากใครคิดทำร้ายผู้บูชา พญาแมลงภู่คำก็จะไปทำร้ายคนนั้นให้หลาบจำ

คันไซต์

คันไซต์ เป็นหินสีชมพูแกมม่วง หรือสีชมพูอ่อน ช่วยเสริมดวง กระตุ้นพลังงานในด้านดี ช่วยให้ผู้คนรักใคร่ เหมาะสำหรับผู้ที่มีความรักแต่ไม่กล้าบอกอีกฝ่าย หินคันไซต์จะช่วยให้อีกฝ่ายรับรู้ถึงความรักที่มีให้ โดยที่ไม่ต้องเอ่ยปากบอก จึงเหมาะกับคนที่แสดงความรู้สึกด้านความรักไม่เก่ง

ความรักเป็นสิ่งที่สวยงามเสมอ ซึ่งการหาเครื่องรางสายมู ความรัก มาใช้เสริมดวง ก็อาจทำให้ได้เจอกับรักแท้ แต่ทั้งนี้ก็เป็นความเชื่อส่วนบุคคล และหากใครได้ใช้เครื่องรางแล้วได้สมหวังในความรักก็เป็นเรื่องที่น่ายินดี